ĐIỆN THOẠI & ZALO ĐẶT HÀNG: 0986.42.13.19 - 0901.20.80.20
ĐIỆN THOẠI & ZALO ĐẶT HÀNG: 0986.42.13.19 - 0901.20.80.20
Giỏ hàng 0

Nên mua bếp từ hay mua bếp ga?

Trước tiên, tác giả xin khẳng định nội dung bài viết là khách quan không nhằm mục đích quảng bá sản phẩm bếp từ do Bếp Bighome đang bán. Nội dung bài viết dưới dạng Blog nên rất hoan nghênh ý kiến của bạn đọc để bài viết được hoàn thiện hơn đa chiều hơn. Khuyến khích những nội dung comment phản bác trái chiều.

Vậy, "Nên mua bếp từ hay mua bếp ga?"

Câu trả lời là "Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh" và dưới đây là một số hoàn cảnh xảy ra.

1. Những trường hợp bạn nên dùng Bếp ga truyền thống:

1.1. Ngân sách dùng để mua bếp dưới 2 triệu đồng: 

- Nói gì thì nói nhìn chung chung thì chi phí mua bếp từ vẫn cao hơn chi phí mua bếp ga + bình ga. Thực ra trên thị trường vẫn có những sản phẩm bếp từ giá thấp tuy nhiên xét về kỹ năng mua sản phẩm điện gia dụng không chỉ bếp từ mà bất cứ sản phẩm nào bạn không nên mua sản phẩm giá thấp quá chất lượng kém như thế không những bạn không tiết kiệm được mà còn tốn kém hơn khi sử dụng.

1.2. Bạn làm nghề kinh doanh có sử dụng đun nấu lớn mà muốn giảm chi phí:

- Có một vấn đề nghịch lý là giá tiền điện càng cao khi bạn sử dụng càng nhiều và ga thì không như vậy cho nên nếu bạn sử dụng bếp từ để đun nấu cho nhà hàng, quá ăn thì không phù hợp bằng việc sử dụng bếp ga.

- Tuy nhiên, có rất nhiều nhà hàng lẩu hiện đại ngày nay sử dụng bếp từ đơn Rommelsbacher mã CT2100/IN làm bếp lẩu vì hình dáng đep, sang trọng và chi phí mua không cao độ an toàn khi sử dụng thì cực lớn. Đó là một ngoại lệ và là chiến lược bán hàng của họ.

1.3. Nhà bạn có nguồn khí  ga miễn phí hoặc giá quá rẻ:

- Rất nhiều gia đình ở nông thôn có thể tự sản xuất được ga để đun nấu, như vậy việc sử dụng bếp ga là phù hợp hơn khi sử dụng bếp từ.

2. Vậy những trường hợp nào nên sử dụng bếp từ

Rất đơn giản, ngoài những trường hợp sử dụng bếp ga như trên và trừ đi các trường hợp sử dụng bếp đặc biệt loại khác (bếp củi, bếp than, bếp hồng ngoại..) do điều kiện cụ thể của từng gia đình thì bạn nên sử dụng Bếp từ.

NGUYEN TIEN DUNG 


Bài mới


Để lại bình luận

Xin lưu ý, các nhận xét sẽ được xem xét xuất bản