GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN ROMMELSBACHER

TẬP ĐOÀN ROMMELSBACHER ĐÃ CÓ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TRÊN 90 NĂM

 

Nguồn gốc của chúng tôi là ở Stuttgart, nơi Dipl.-Ing. Gustav Rommelsbacher bắt đầu kinh doanh vào năm 1928 với việc thiết kế và sản xuất các hệ thống loa. Ông là một thiên tài sáng tạo với những ý tưởng sáng tạo và bản năng tốt cho các xu hướng và nhu cầu của thời đại. Sau Thế chiến II, Dinkelsbuehl trở thành ngôi nhà mới của ông. Anh bắt đầu sản xuất trong một nhà để xe, với tất cả các vật liệu anh có thể nắm giữ, và chế tạo các thiết bị điện cần thiết. Bộ tản nhiệt, bàn là điện và bếp điện thoại di động được sản xuất dưới tên thương hiệu Robusta và ngay sau đó chúng được chuyển đến một số quốc gia.

 

Nhà máy xây gạch đầu tiên được thiết kế và mở rộng trong những năm sau đó. Con trai của ông, con gái của ông và con rể của ông đã gia nhập đội và Robust trở thành ROMMELSBACHER. Với tinh thần cam kết cao, với các thiết bị chất lượng cao và thế mạnh của một công ty gia đình, họ đã phát triển một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm hạng nhất.

Năm 1991, thế hệ thứ ba bước vào kinh doanh và năm 1995, ROMMELSBACHER đã chuyển cơ sở sang một khối lớn hơn của các tòa nhà tạo thành cơ sở hoàn hảo cho sự phát triển hơn nữa.

Hiện đại hóa và mở rộng bắt đầu vào năm 2014, làm cho cơ sở Dinkelsbuehl phù hợp với tương lai, vì thế hệ thứ tư đã chờ đợi trong cánh. 

 

90 nhân viên với hơn 1.000 năm tích lũy bí quyết ROMMELSBACHER phát triển, thiết kế và sản xuất các thiết bị chất lượng cao được sản xuất tại Đức và cung cấp Pure Cooking Pleasure, đúng với phương châm của công ty chúng tôi.

Chúng tôi có thể phản ứng linh hoạt theo yêu cầu của bạn và đưa ra các giải pháp phù hợp, điều này thuyết phục không chỉ nhờ vào phẩm chất chức năng và thẩm mỹ mà còn vì lý do kinh tế.

Chúng tôi tự hào về lịch sử 90 năm của mình, đội ngũ tận tâm, công ty gia đình và loạt sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi, được trình bày trên trang web này.