TRUNG TÂM THIẾT BỊ BẾP BIGHOME

 

 Trung tâm thiết bị Bếp Bighome thuộc Công Ty Cổ phần Bighome Việt Nam

Địa chỉ liên lạc

đ/c: Tòa nhà Golden Field - đường Nguyễn Cơ Thạch - Phường Cầu Diễn - quận Nam Từ Liêm - tp Hà Nội.

Kho lưu trữ: 105 Tổ dân phố Trung - phường Xuân Đỉnh - quận Bắc Từ Liêm -  tp.Hà Nội 

Giấy phép đăng ký kinh doanh số  0 1 0 8 6 0 8 1 4 6 do Sở Kế hoạch Đầu tư tp Hà Nội cấp ngày 31/01/2019.

Email: Bepbighome@gmail.com

Website: www.bepbighome.com 

Điện thoại liên hệ: 096 640 2253 - 09 01 20 80 20

Lời nói đầu

Trung tâm thiết bị Bếp Bighome kính chào Quý khách hàng!

Sau một thời gian dài tìm hiểu thị trường và nghiên cứu sản phẩm cũng như xúc tiến làm việc với các đối tác, trung tâm thiết bị Bếp Bighome thuộc Công ty Cổ phần Bighome Việt Nam chúng tôi đã chính thức hợp tác với Tập đoàn Rommelsbacher CHLB Đức để phân phối các sản phẩm thiết bị Bếp của tập đoàn Rommelsbacher tại thị trường Việt Nam.

Tiêu chí kinh doanh

- Bếp Bighome chỉ bán sản phẩm chính hãng phân phối chính thức, không bán hàng kém chất lượng.

- Bếp Bighome kiên định theo mục tiêu phục vụ khách hàng đến những giá trị cuối cùng, cam kết đồng hành cùng khách hàng suốt chặng đường dài từ hiện tại đến tương lai.

Tại sao chúng tôi chọn sản phẩm của tập đoàn Rommelsbacher để phân phối

- Tập đoàn Rommelsbacher là tập đoàn có lịch sử tồn  tại lâu đời (gần 100 năm). Là Tập đoàn trải  qua rất nhiều thăng trầm và biến cố của xã hội Châu Âu nói chung và của CHLB Đức nói riêng, sản phẩm của một Tập đoàn như thế luôn hướng đến giá trị cốt lõi và nhân văn sâu sắc nhất mà các Tập đoàn đua theo nền thị trường khó mà thấu hiểu được.

- Tập đoàn Rommelsbacher là nhân chứng của mối quan hệ giữa Việt Nam và CHLB Đức từ xa xưa, nhất là đối với những ai đã từng xa quê hương sống ở Đức, những người có họ hàng, bà con sống ở Đức sẽ hiểu được điều này, dù ít hay nhiều sẽ có nhiều ký ức về các món quà của Việt Kiều Đức là nhãn hàng Rommelsbacher mà chúng ta cứ hằng trầm trộ khen ngợi về chất lượng và độ tinh xảo. Giờ đây Bếp Bighome sẽ mang đến những giá trị này cho toàn bộ căn bếp Việt Nam.

- Bếp Bighome mang Rommelsbacher đến cho người dân Việt Nam là mong muốn mang đến giá trị sử dụng vững bền, góp phần công sức của mình gắn lên từng sản phẩm cung cấp cho khách hàng tinh hoa của nền công nghiệp CHLB Đức.

- Bếp Bighome không chỉ bán sản phẩm của Đức mà Bếp Bighome phải mang cả tinh thần của người Đức trong hoạt động bán hàng của mình.

 

XIN ĐƯỢC GỬI LỜI YÊU THƯƠNG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG!

Founder Bếp Bighome - Nguyen Cong Tam (MEa)